Bài Viết Xem Nhiều

Truyền hình HD không dây,
Công nghệ DTT hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Xem truyền hình An Viên / MobiTV cả năm chỉ với 1000/ngày

Lắp đặt nhanh chóng toàn quốc. Tổng đài: 0886682200

Truyền hình HD không dây

Chuẩn truyền hình không đây thế hệ mới
Trọn bộ thiết bị chỉ 1.650.000 vnđ
Miễn phí 20 tháng xem truyền hình cáp

MobiTV - Kết nối cảm xúc

Chương trình nổi bật

Truyền hình KTS (Truyền hình MobiTV)

Truyền hình KTS An Viên đặc biệt tự sản xuất ăng-ten DTT dành cho truyền hình số mặt đất để mang đến cho khách hàng những thiết bị “cây nhà lá vườn” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Còn về lắp đặt truyền hình số vệ tinh, các thiết bị đi kèm cũng như quy trình lắp đặt khá phức tạp và mất thời gian, người dùng thường không tự lắp được mà phải nhờ đến kỹ thuật viên.

Bên cạnh phí lắp đặt, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để mua đầu thu. Số tiền này tương đương với số tháng thuê bao miễn phí (tùy theo chính sách khuyến mãi của An Viên) sẽ được trừ dần trong thời gian sử dụng dịch vụ. Cụ thể như sau:

Truyền hình số mặt đất (DTT)
- Chi phí lắp đặt trọn gói: 1.650.000đ/đầu thu/TV
- Thuê bao tháng:
+ Gói A: 20.000đ/tháng – Miễn phí 30 tháng khi lắp đặt mới
+ Gói B: 50.000đ/tháng – Miễn phí 12 tháng khi lắp đặt mới.

Truyền hình số vệ tinh (DTH)
- Chi phí lắp đặt trọn gói: 1.650.000đ/đầu thu/TV
- Thuê bao tháng:
+ Gói Cơ Bản: 33.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới
+ Gói Như Ý: 66.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới
+ Gói Cao Cấp: 88.000đ/tháng – Miễn phí 06 tháng khi lắp đặt mới

Chi phí lắp đặt trọn gói ban đầu khá cao cũng là một hạn chế dễ nhận thấy của truyền hình An Viên. Dù trên thực tế, nếu tính ra trung bình mỗi tháng, mức phí này cũng không cao và khá hợp túi tiền người Việt. Nhưng với tâm lý “thà đóng từng tháng cho rẻ”, sẽ có một số người dùng e dè khi muốn trải nghiệm truyền hình An Viên với các gói cước đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng như hiện nay.
Số lượng kênh cung cấp

Tùy vào từng dịch vụ truyền hình số mà truyền hình An Viên cung cấp số lượng kênh truyền hình khác nhau. Đối với dịch vụ truyền hình số mặt đất, với gói A (Gói cơ bản) người dùng xem được 67 kênh đối với miền Bắc và 66 kênh miền Nam. Trong khi đó với gói B (Gói cao cấp) con số này là 101 kênh đối với miền Bắc và 95 kênh dành cho miền Nam.


Đến với truyền hình số vệ tinh (DTH), người dùng truyền hình An Viên sẽ có cơ hội thưởng thức một loạt các kênh truyền hình như: ANTV, VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, HTV Gia Đình, TOday TV, Let's Việt, Thuần Việt…. Cùng với đó là các kênh giải trí nước ngoài như: National Geographic, Fox Sport, AXN, Cinemax…. 3 gói cước của loại hình này gồm: Gói Cơ Bản (70 kênh), Gói Như Ý (104 kênh) và gói Cao Cấp có đến 130 kênh. Tuy vậy, An Viên có nhược điểm là số kênh HD chưa nhiều, hi vọng việc này sẽ được khắc phục trong thời gian tới. Thêm nữa là thực tế thì An Viên kênh nhiều, nhưng kênh thực sự hấp dẫn và thỏa mãn người dùng thì lại không nhiều, nếu so với các đối thủ khác như FPT HD,


Ngoài các kênh chính, truyền hình An Viên còn cung cấp gói kênh hấp dẫn của truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) với giá cước 24.000 đồng/tháng. Truyền hình An Viên còn đặc biệt tự xây dựng một số kênh mang phong cách của riêng mình như kênh An Viên (văn hóa và Phật giáo), kênh Vietteen (giải trí dành cho giới trẻ), kênh Phim hay (phim truyền hình và phim điện ảnh nổi tiếng), kênh Sam (giáo dục trẻ nhỏ).

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, những kênh truyền hình tự sản xuất của An Viên chỉ mới gây ấn tượng về số lượng, chất lượng nội dung vẫn còn hạn hẹp và không mấy hấp dẫn. Một số chương trình chưa thu hút được người xem. Việc phát lại các chương trình của các đài khác cũng được coi là biện pháp tức thời nhưng về lâu dài sẽ làm giảm chất lượng của nhóm kênh này.

Tổng đài CSKH: 0886461900

Chỉ có trên Truyền hình MobiTV


Hotline SMS Zalo
Về đầu trang